Bale luyện gym trong nhà bất chấp đồng đội tại Real tập ngoài sân

Sau chiến thắng 2-1 trước Alaves vào cuối tuần trước, BHL Real đã cho phép các cầu thủ nghỉ ngơi toàn bộ trong ngày thứ Hai. Toàn đội chỉ trở lại đại bản doanh Valdebebas tập luyện từ hôm thứ Ba trong tuần đấu hiếm hoi mà Los Blancos không có trận thi đấu nào vào giữa tuần. Real có nguyên 7 ngày để chuẩn bị cho màn đụng độ tiếp theo với Espanyol vào cuối tuần.

Trong buổi tập mới nhất, HLV Zinedine Zidane đã cho gọi cả các cầu thủ trẻ như Diego Altube và Bruno Iglesias, một phần để họ làm quen với các anh lớn, một phần là vì đội một... không đủ người. Marco Asensio, James Rodriguez, Eden Hazard và Lucas Vazquez đều đang dính chấn thương và không thể tham gia tập luyện. 

Nhưng dù không gặp vấn đề gì về sức khỏe, ngôi sao Gareth Bale lại không tham gia cùng các đồng đội còn lại của Real trên sân tập mà nhốt mình trong phòng gym. Hành động này dù với lý do gì cũng đều không vừa mắt fan Real - những người đã rất không hài lòng với Bale sau những hành động và phát ngôn của anh khi về thi đấu cho ĐT Xứ Wales.

Ở một diễn biến khác, HLV Ryan Giggs của ĐT Xứ Wales mới đây ra thông báo, Bale không được phép chơi golf trước khi EURO 2020 diễn ra. Theo thuyền trưởng ĐT Xứ Wales, lệnh cấm của ông sẽ giúp ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid tập trung hoàn toàn cho bóng đá và cũng tránh được nguy cơ chấn thương. Chắc hẳn Bale chẳng vui vẻ gì khi phải tạm từ bỏ đam mê, song Giggs cũng có lý do chính đáng để buộc anh phải làm vậy.