Bản HĐ tệ nhất lịch sử Real Madrid để lộ body mập ục ịch

Một trong những thương vụ tệ hại nhất lịch sử Real Madrid xuất hiện với thân hình gây choáng.

Royston Drenthe từng được đánh giá là một trong những tài năng lớn của làng bóng đá Hà Lan. Không phải ngẫu nhiên mà Real Madrid từng chi tới 14 triệu euro để chiêu mộ Royston Drenthe từ Feyenoord năm 2017.

Tuy nhiên, Royston Drenthe sớm gây thất vọng tại sân Bernabeu. Hậu vệ đa năng này nhanh chóng bị Los Blancos đẩy đến Hercules và Everton, theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, sự nghiệp của Royston Drenthe không mấy sáng sủa hơn.

Royston Drenthe training with fat body - Bóng Đá

Royston Drenthe từng là một tài năng lớn.

Năm 2012, Royston Drenthe chính thức chia tay Real Madrid để kinh qua không ít CLB hạng thấp. Có thời điểm, Royston Drenthe còn rời xa bóng đá 2 năm để theo đuổi đam mê âm nhạc với tư cách một rapper. Năm 2018, Royston Drenthe đã chính thức tái xuất sân cỏ.

Mới nhất, Royston Drenthe đã ký hợp đồng ngắn hạn đến hết mùa 2020/21 và ra mắt Racing Murcia - CLB đang thi đấu tại giải hạng Tư Tây Ban Nha. Ngay lập tức, Royston Drenthe sớm có buổi tập cùng CLB mới. Thế nhưng, Royston Drenthe để lại hình ảnh gây sốc với thân hình ục ịch vì tăng cân và không có thể lực tốt nhất.

Royston Drenthe training with fat body - Bóng Đá

Thân hình ục ịch gây choáng của Royston Drenthe.

Với những gì đang diễn ra, rất khó để Royston Drenthe trở lại với bóng đá đỉnh cao. Dù vậy, phía Racing Murcia vẫn kỳ vọng Royston Drenthe có thể giúp họ thăng hạng vào cuối mùa giải này.