Bị Real thuê vệ sỹ giám sát, Ro 'béo' gạ luôn vệ sỹ đi nhậu

Cựu tiền đạo người Brazil, Ronaldo vừa dốc bầu tâm sự trên nhật báo Marca về quãng thời gian tiệc tùng tối ngày hồi còn thi đấu cho Real Madrid. Gây bất ngờ ở chỗ Ronaldo đã bị BLĐ Real mà đích thân là chủ tịch Florentino Perez thuê một đội vệ sỹ giám sát liên tục 24/24 giờ.

Bị Real thuê vệ sỹ giám sát, Ro 'béo' gạ luôn vệ sỹ đi nhậu

Mục đích chính của các vệ sỹ này là tìm cách ngăn cản Ronaldo sa đà thái quá vào những buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng. Thoạt đầu, Ronaldo không để ý lắm nhưng về sau anh bắt đầu nhận ra sự phiền toái từ đám vệ sỹ này. Đơn cử như họ luôn dàn hàng ngang trước cửa hộp đêm để không cho chiến hữu của Ronaldo nhập cuộc vui.

Không phải dạng vừa, Ronaldo “béo” đã tìm cách tiếp xúc rồi “thuần hóa” các vệ sỹ của Perez. “Ronaldo luôn biết cách đạt được mục đích. Cậu ấy tỏ ra rất hào phóng trong việc mua tặng những món quà đắt tiền như đồng hồ đeo tay hay dây chuyền”, tờ Marca trích lời từ nguồn tin thân cận của Ronaldo. Thế rồi từ chỗ kè kè đi theo ngăn cản, các vệ sỹ đã trở thành “bạn nhậu” của Ronaldo từ lúc nào không hay. Thậm chí, Ronaldo còn bị các bạn nhậu mới át vía. Nói về chuyện bay nhảy khi xưa của mình, cựu tiền đạo 44 tuổi nói: “Tôi cũng muốn giữ sức khỏe lắm chứ, nhưng tôi cùng các bạn bè hay có thói quen là sau mỗi trận thắng là phải đi ăn mừng. Mà khổ nỗi đợt đó chúng tôi thắng nhiều quá nên cứ phải ăn mừng liên tục”.

Bỏ qua những Zinedine Zidane, Luis Figo hay David Beckham vốn sống khá lành mạnh, Ronaldo đã hợp với Roberto Carlos trở thành cặp bài trùng về khoản ăn chơi đập phá ở Real. Thông thường thì bộ đôi ham vui người Brazil luôn lên đồ tới quán bar hay hộp đêm để đập phá thả cửa sau mỗi trận đấu của Real. Nhắc tới Ronaldo, đồng đội cũ của cựu chân sút này tại Real là Ivan Helguera đã phải lắc đầu lè lưỡi. Helguera từng sửng sốt tột độ khi cựu tuyển thủ Brazil huy động nguyên cả một xe bus đầy ắp chân dài mặc váy ngắn cũn cỡn để góp vui trong bữa tiệc.