Đồng đội nói gì khi Bale lại bỏ về giữa lúc Real đang đá?

Do gặp vấn đề về sức khỏe nên Bale không được HLV Zinedine Zidane sử dụng ở trận đấu nói trên. Dù không có sự phục vụ của cựu tiền vệ Tottenham, "Kền kền trắng" vẫn giành trọn 3 điểm nhờ những pha lập công của trung vệ Varane (37') và tiền đạo Benzema (79').

Mọi chuyện cũng chẳng có gì đáng nói nếu Bale ở lại chia vui cùng đồng đội thay vì rời Bernabeu 10 phút trước khi trọng tài thổi còi mãn cuộc. Nên biết, đây vốn không phải là lần đầu tiên ngôi sao chạy cánh người Xứ Wales hành động như vậy. Mới chỉ cách đây hơn 1 tháng, Bale cũng có hành vi tương tự ở trận Real đại thắng Leganes 5-0.

Chính vì bỏ về sớm mà Bale không được thưởng thức bàn ấn định tỷ số được ghi trong thời gian bù giờ của Jovic. Mùa trước có thông tin cho rằng Bale bị phạt vì không ở lại sân xem nốt trận đấu giữa Real va Socidead. Lần gần nhất anh lại bỏ về là ở trận Real đại thắng Galatasaray 6-0 (vòng bảng Champions League).

Bình luận về cầu thủ mang áo số 11, tiền vệ Toni Kroos lại tỏ ra khá bình thản khi chia sẻ: "Real đã tự đề ra luật lệ cho chính mình. Theo đó, mọi người đều biết nếu ai đó không chơi thì người ấy có quyền rời sân trước khi trận đấu kết thúc 5 hay 10 phút".

"Chính bởi thế nên Bale về trước thì có sao đâu. Ở đây chẳng có vấn đề gì cả. Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng khi trận đấu kết thúc Bale sẽ kiểm tra kết quả qua điện thoại", Kroos cho hay.