Fan M.U xót xa chứng kiến mục tiêu theo đuổi Reguilon nằm sân đau đớn

Hậu vệ trái đang được liên hệ gắt gao với Man United, Sergio Reguilon khiến người hâm mộ bàng hoàng khi đổ ra sân đau đớn trong những phút cuối trận đấu gặp Ukraine ở Nations League 2020/21.

Fan M.U xót xa chứng kiến mục tiêu theo đuổi Reguilon nằm sân đau đớn

Sau khi giành được 1 điểm may mắn trên đất Đức, Tây Ban Nha đã thị uy thành công sức mạnh thực sự của mình bằng chiến thắng 4-0 trước Ukraine để qua đó leo lên độc chiếm ngôi đầu bảng 4 League A của Nations League 2020/21. 

Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc hoàn hảo cho La Roja thì đến phút bù giờ thứ 1 của hiệp 2, hậu vệ Reguilon nhận phải pha vào bóng hết chân của Kovalenko bên phía đối thủ. Reguilon lập tức ngã xuống đất, ôm chân đau đớn.

Đội ngũ y tế đã nhanh chóng vào sân xem xét tình hình của Reguilon. Chấn thương trông có vẻ khá nghiêm trọng khi cầu thủ 23 tuổi liên tục kêu đau ở mắt cá chân trái. Phải cần đến sự trợ giúp, hậu vệ thuộc biên chế Real Madrid mới có thể rời sân và vào tới phòng thay đồ.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Reguilon đã được chuyển ngay tới bệnh viện địa phương để chụp phim. May mắn thay, không có tổn thương nghiêm trọng nào ở xương. Reguilon chỉ bị bong gân và thông tin này đã được báo cho phía Real.

Real thở phào và M.U cũng thở phào. Đây đang là mối làm ăn mới nhất giữa 2 đội bóng lớn nhất Tây Ban Nha và Anh này. Real hiểu rõ tài năng của Reguilon nhưng vì đã có Ferland Mendy nên sẵn sàng lắng nghe mọi đề nghị hợp lý. M.U thì cũng muốn bổ sung một cầu thủ chất lượng bên hành lang trái và sẵn sàng bỏ ra 20 triệu euro cho Reguilon.