Figo: Real Madrid là nhà cậu ấy, tôi rất vui khi cậu ấy trở về...

Cựu danh thủ người Bồ Đào Nha trải lòng về những vấn đề ở Real Madrid.

Vừa qua, Iker Casillas, thủ thành huyền thoại của bóng đá Tây Ban Nha lẫn CLB Real Madrid đã chính thức quyết định treo găng sau 1 năm mắc phải cơn đau tim ác nghiệt. Casillas chính là tấm gương cho sự trung thành, tận tuỵ và chuyên nghiệp trong bóng đá. Thực tế, việc phải chuyển sang Porto thi đấu không nằm trong dự tính của người gác đền sinh năm 1981.

Tuy nhiên, vừa qua cũng có thông tin, thượng tầng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, cụ thể là chủ tịch Florentino Perez đã mời Casillas về làm cố vấn cho CLB cũ. Đây cũng là quyết định khá bất ngờ của "bố già", trong bối cảnh rất nhiều lời chỉ trích từng đưa ra khi mà Real để Casillas rời Santiago Bernabeu không kèn không trống.

Nói về điều này, mới đây cựu danh thủ Luis Figo cũng đã lên tiếng. Figo cho rằng bản thân rất hạnh phúc khi thấy người đồng đội cũ quay trở về làm việc tại Real Madrid. Marca dẫn lời Figo:

"Đó là nhà của cậu ấy, nơi mà cậu ấy thuộc về.

*Đây cũng là quyết định chung giữa hai bên. Họ đã tổ chức những buổi nói chuyện, họ mời Iker và cậu ấy đã nhận lời.Cậu ấy hạnh phúc và tôi rất vui vì Iker đã trở về nhà, rất hạnh phúc.*"

Figo: Real Madrid is Casillas' home, I'm happy that he's returned - Bóng ĐáFigo hài lòng khi Iker Casillas trở về Real.

Khi được hỏi về việc liệu HLV Zinedine Zidane nên làm gì để Real cạnh tranh chức vô địch Champions League, Figo đã từ chối khéo câu trả lời vì cho rằng mình không phải và không có những khó khăn của một HLV chuyên nghiệp như Zizou.

Minh Trí | 19:02 24/08/2020