Hazard anh trở lại thay cho... Hazard em

Trận đấu với Iceland nhiều khả năng sẽ chứng kiến sự tái xuất của thủ quân Eden Hazard. Người gần như chắc chắn sẽ phải mất chỗ cho anh chính là cậu em trai Thorgan Hazard do đã chơi không mấy ấn tượng trước Đan Mạch.

Hazard anh trở lại thay cho... Hazard em

Sau một mùa giải đầu tiên đáng thất vọng, Eden quyết tâm tìm lại thời gian đã mất trong mùa giải thứ hai với Real Madrid. Quãng thời gian tập trung cùng ĐT Bỉ với anh do vậy rất quan trọng, bởi nó không khác gì một kỳ tập huấn trước mùa giải chất lượng cao. Tuy nhiên, mọi việc có vẻ đã không diễn ra như kế hoạch. Phải tới thứ Sáu tuần trước, Eden mới bắt đầu tập luyện cùng toàn đội. Và anh không chơi một phút nào trong trận đấu với Đan Mạch.

Real Madrid thì muốn Eden trở lại tập huấn trước mùa cùng CLB; họ sẽ có hai trận giao hữu với Rayo Vallecano và Getafe trước khi bắt đầu mùa giải mới. Tuy nhiên, không như thủ thành Thibaut Courtois, người đã rời đội tuyển sau trận thắng Đan Mạch và bắt đầu tập luyện cùng Real hôm thứ Bảy, Eden Hazard quyết định vẫn ở lại. Thông tin từ đại bản doanh của ĐT Bỉ cho biết, Eden sẽ ra sân trong trận đấu đêm nay.

Dù Hazard anh chắc chắn chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất (về thể lực, cảm giác...), song sự có mặt của tiền vệ này vẫn sẽ là một sự bổ sung ý nghĩa cho ĐT Bỉ. Ngay cả những lúc khó khăn nhất ở Real Madrid, Eden vẫn luôn chứng tỏ được vai trò lớn tại ĐT Bỉ. Trong 8 trận đấu gần đây với Quỷ đỏ, Hazard anh đều kiến tạo hoặc ghi bàn (5 bàn và 7 kiến tạo).