Hiến kẻ thất vọng, Real đoạt siêu tiền vệ 52 triệu về Madrid?

Thời gian qua, Real Madrid vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Zinedine Zidane lần thứ 2. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chi nhiều tiền để mang về 5 bản hợp đồng chất lượng mùa hè 2019. Trong đó, Eden Hazard và Luka Jovic là hai ngôi sao được đánh giá cao nhất.

Tuy nhiên, đến hiện tại, những gì mà Luka Jovic thể hiện được tại Santiago Bernabeu chỉ là nỗi thất vọng cùng cực. Chân sút người Serbia trình diễn bộ mặt nhạt nhoà, chỉ đóng góp 2 bàn thắng ít ỏi sau chuỗi 15 lần ra sân ở La Liga mùa này.

Hơn nữa, đội bóng của HLV Zidane đồng thời cũng đang tìm một ngôi sao chất lượng khu trung tuyến, người có thể giúp chiến lược gia người Pháp thay thế phương án Paul Pogba, xây dựng hàng tiền vệ đáng mong đợi trước mắt.

Theo Goal, Real sẵn sàng chia tay Luka Jovic để sở hữu Fabian Ruiz. Mặc dù Napoli được cho là đã hạ giá yêu cầu của họ trong thương vụ này từ 70 triệu bảng xuống còn 52 triệu bảng. Tuy nhiên, nếu để Jovic đến Ý, khả năng Los Blancos có được Fabian Ruiz là rất lớn.

Kể từ khi rời Real Betis đến Napoli, Fabian Ruiz ngày càng phát triển vượt bậc, thể hiện tài năng đáng mong đợi trong màu áo đội bóng nước Ý. Đây cũng là điều đặc biệt thu hút Real Madrid hay Barcelona.