Không phải Barca, đây là thách thức lớn nhất của Real năm 2020!

Real Madrid từng rất suy sụp và tồi tệ ở mùa giải 2018/19, sau khi HLV Zinedine Zidane và Cristiano Ronaldo rời Santiago Bernabeu. Đội bóng thành Madrid bị bỏ xa ở La Liga, sớm bị hất cẳng ở Champions League dù mùa giải trước đó, họ là nhà vô địch. Viễn cảnh nặng nề này đến từ rất nhiều vấn đề. Trong số đó, những ca chấn thương liên tiếp của các trụ cột vô tình khiến cho Kền kền trắng phải trả giá.

Theo Marca, Real Madrid của HLV Zidane phải đặc biệt chú trọng, không để xảy ra quá nhiều trường hợp chấn thương ở tháng 1/2020. Theo thống kê từ Marca, tháng 1/2019, Real có đến 7 cầu thủ bị chấn thương ngay tháng đầu năm, trong đó có những gương mặt quan trọng như Gareth Bale, Karim Benzema, Keylor Navas, Toni Kroos và Thibaut Courtois.

Chính điều này đã khiến Real Madrid bất ổn, được dẫn dắt bởi những vị HLV khác nhau gục ngã, không còn là chính mình và dễ bị đánh bại hơn lúc nào hết. Thống kê về chấn thương của Real Madrid trong tháng đầu năm 2019 là lời cảnh tỉnh cho HLV Zidane, rằng ông không được để đội bóng đi vào vết xe đổ này.

Real Madrid hiện đang xếp thứ 2 tại La Liga 2019/20, vẫn bám đuổi quyết liệt với Barcelona. Trước khi nghĩ đến những chiến thắng và mong cầu đối thủ sẩy chân, Kền kền trắng cần có được lực lượng mạnh và hùng hậu nhất.