Lịch thi đấu đầy ẩn họa của Real

Nếu nhìn vào lịch thi đấu của Real Madrid thời gian tới, có thể khẳng định rằng, đội bóng của HLV Zinedine Zidane toàn gặp những đội 'vừa miếng'.

Lịch thi đấu đầy ẩn họa của Real

Về mặt lý thuyết, đội bóng Hoàng gia hoàn toàn có thể dễ dàng giành chiến thắng trước những đối thủ này.  Không ít ý kiến còn cho rằng, đó là cơ hội để đội bóng của Zidane bứt lên, đặc biệt là ở La Liga.

Tuy nhiên, lịch thi đấu của Real Madrid cũng đầy ẩn họa. Những hiểm họa rình rập đó đến từ những đối thủ thấp cổ bé họng, nhưng không còn gì để mất. Đầu tiên, có thể kể đến trận gặp Alcoyano ở Cúp Nhà Vua sắp tới. Tuy Alcoyano chỉ là đội hạng Ba, nhưng một khi đá với Real Madrid, chắc chắn họ sẽ thi đấu với hơn 100% sức mạnh với hy vọng tạo nên một cơn địa chấn. Trong quá khứ, Real Madrid từng không ít lần ngã ngựa ở Cúp Nhà Vua trước những đội “bé hạt tiêu”.

Ở La Liga 3 vòng tới, Real Madrid lần lượt gặp Alaves, Levante và Huesca. Về mặt lý thuyết, trong số này chỉ có Levante hơi khó chịu, khi đội bóng của HLV Paco Lopez đang xếp thứ 11 tại bảng xếp hạng. Tuy nhiên, cả 2 đội bóng còn lại cũng có thể trở thành cơn ác mộng đối với thầy trò HLV Zidane. Alaves mới thay tướng và đang được kỳ vọng sẽ đổi vận cùng tân HLV Abelardo Fernandez. Trong khi Huesca đang bị dồn vào bước đường cùng, nên họ sẽ vùng vẫy để tìm đường sống.

Thế mới nói rằng, lịch thi đấu của Real Madrid trong thời gian tới tuy dễ mà khó.