Lọt vào mắt xanh Real, 'châu báu xứ lục lăng' Camavinga phá vỡ im lặng

Mục tiêu tiềm năng của Los Blancos chốt thời điểm quyết định tương lai.

Trong số những tài năng trẻ thu hút sự quan tâm hàng đầu, Eduardo Camavinga đang nổi lên mạnh mẽ. Mới 18 tuổi nhưng sao mai người Pháp đã là gương mặt quen thuộc tại Ligue 1 trong màu áo Stade Rennais.

Trả lời phỏng vấn Canal được Goal dẫn lại, Camavinga hồi tưởng lại thời điểm được tuyển trạch viên để mắt:"Khi đó tôi chắc hẳn đang 7 hay 6 tuổi, tôi cũng không còn nhớ chính xác nữa. Chúng tôi có những trận đấu giữa các trường học vào buổi trưa."

"Đội bóng của tôi thắng cuộc và mẹ tôi đến đón. Tôi thấy bà ấy nói chuyện với 1 giám sát tên Fatima nếu tôi nhớ không nhầm. Tôi không rõ họ nói với nhau những gì. Sau đó mẹ tôi nói bà ấy muốn tôi dấn thân vào con đường bóng đá. Lúc này, tôi vui mừng khi giám sát đó đã khuyên mẹ tôi."

XONG! Lọt vào mắt xanh Real, 'châu báu xứ lục lăng' phá vỡ im lặng - Bóng Đá

Camavinga lên tiếng về tương lai.

Camavinga được cho là đã lọt vào mắt xanh của ông lớn La Liga - Real Madrid. Dù vậy tiền vệ tuổi teen đặt mục tiêu dự Euro 2020 sẽ không ra đi ngay trong phiên chợ đông: "Tất nhiên thật tuyệt khi 1 CLB lớn quan tâm đến bạn. Tuy nhiên tôi vẫn giữ cái đầu lạnh."

"Tôi vẫn đang ở Stade Rennais và chúng tôi sẽ chờ đợi cho đến khi mùa giải khép lại. Chúng tôi sẽ gặp trên bàn đàm phán và cân nhắc lợi hại."