Manuel Pellegrini chia sẻ về mùa giải dẫn dắt Real Madrid

Cựu thuyền trưởng của Real Madrid đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến đội bóng cũ.

Dưới sự điều hành của "bố già" Florentino Perez, Real Madrid gần như mỗi năm đều thu về được những danh hiệu lớn nhỏ, nhưng tất nhiên cũng có ngoại lệ. Điển hình như mùa giải 2009/10, họ đã trắng tay khi HLV Manuel Pellegrini tại vị.

Thông qua The Athletic, chiến lược gia người Argentina đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh mùa giải duy nhất của mình tại Madrid:

"Đó là một năm đặc biệt, vì mọi huấn luyện viên đều muốn quản lý Real Madrid. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, tôi không hiểu rõ về chủ tịch của CLB."

"Tôi và ông ấy có những cách nghĩ khác nhau về các cầu thủ. Họ đã mua cho tôi rất nhiều cầu thủ giỏi, nhưng trong số đó, có một vài cái tên chơi ở những vị trí mà chúng tôi đã rất mạnh - điều khiến tôi không hài lòng."

Manuel Pellegrini on Florentino Perez - Bóng Đá

Manuel Pellegrini bất đồng quan điểm với Perez.

"Tuy chúng tôi đã giành được 96 điểm, nhưng tiếc là không thể vô địch giải đấu vì chúng tôi đã phải đối đầu với một đội bóng tuyệt vời là Barcelona."

"Khi mùa giải kết thúc, Real Madrid tiếp tục con đường của họ, trong khi tôi đi con đường của riêng mình. Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra."

"Tôi có quyền lựa chọn đến Malaga, và đó là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong sự nghiệp của tôi."

"Tôi đã xây dựng nên một đội bóng. Chúng tôi đã vượt qua cả vòng loại cúp châu Âu và lọt vào tứ kết Champions League. Không ai tin Malaga có thể làm được điều này."