Messi bị huyền thoại Real chê bai thậm tệ sau drama đòi rời Barca

Quyết định ở lại Barca thêm 1 năm của Lionel Messi tiếp tục chịu nhiều chỉ trích gay gắt. Mới đây, huyền thoại Hugo Sanchez của Real Madrid đã chửi mắng thậm tệ ngôi sao người Argentina vì hành vi này.

Messi bị huyền thoại Real chê bai thậm tệ sau drama đòi rời Barca

Chia sẻ với ESPN, Sanchez cho rằng Messi đã không có được sự tư vấn tốt và đã sai ngay từ khi anh gửi burofax tới BLĐ Barca. Ngoài ra, ông cũng cho rằng ngôi sao người Argentina ở lại Barca vì không còn lựa chọn nào khác.

"Messi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ở lại Barca do lời khuyên tồi tệ từ cha và công ty luật của cậu ấy. Họ không nên gửi cái thứ burofax chết tiệt để khiến hình ảnh của Messi bị bôi đen như thế", Sanchez cho biết.

Cựu tiền đạo của Real cho rằng nếu Messi thực sự muốn ra đi, anh phải đưa ra thông báo với CLB vào ngày quy định trong hợp đồng (10/6) chứ không phải thông qua burofax vào cuối tháng 8. Điều này chỉ khiến anh đau đầu và vô tình khiến cho chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca được lợi.

"Burofax chỉ khiến Messi đau đầu mà thôi, bởi vì chẳng có đội bóng nào có thể trả 700 triệu euro cho điều khoản giải phóng hợp đồng của cậu ấy. Họ sẽ chờ cho Messi hết hạn hợp đồng và cướp cậu ấy khỏi Barca mà chẳng mất một xu nào", Sanchez phân tích.

Cuối cùng, Sanchez chỉ ra rằng Messi sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc ở lại Barca bất chấp đã không còn muốn cống hiến cho đội bóng.

"Cậu ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi uống trà trong 11 tháng tới. Đó là khoảng thời gian cần thiết cho đến khi hết hạn hợp đồng của Messi và cậu ấy có thể tự do ra đi", Sanchez kết luận.