Milan mua tiền đạo của Real

Trái với thông tin trước đó về việc Milan từ bỏ chiêu mộ Brahim Diaz, hôm qua SportMediaset cho rằng tiền đạo của Real đã sẵn sàng bay tới Italia để ký hợp đồng với đội bóng thành Milano.

Milan mua tiền đạo của Real

SportMediaset khẳng định quá trình thương lượng giữa Milan và Real đã đi vào giai đoạn quyết định. Cựu cầu thủ Man City sẽ đến theo bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt trị giá từ 18 đến 20 triệu euro. Real yêu cầu cài điều khoản cho phép họ mua lại Diaz vào hợp đồng. Nhưng thông tin về chi tiết này chưa rõ ràng.

Một khi hai CLB thống nhất được hợp đồng chuyển nhượng, Diaz sẽ lập tức bay sang Milan để bắt đầu hành trình mới. Cầu thủ 23 tuổi được cho là đang hết sức phấn chấn. Anh hy vọng có thể theo bước Theo Hernandez, người cũng từ Real chuyển sang Milan và tìm được sự ổn định ở đây. Việc rời Real là điều Diaz nên làm, khi tính cạnh tranh trên hàng công Kền kền là quá lớn, và những người anh phải chống lại để giành vị trí toàn là các siêu sao hoặc có giá trị chuyển nhượng lớn.

Về phần Milan, nếu có được Diaz, họ đã có thể phần nào yên tâm về hàng tiền đạo. Diaz, người có thể chơi tốt cả ở vị trí tiền đạo cánh lẫn tiền vệ kiến tạo, sẽ chơi bên cạnh hai trong số ba tiền đạo hiện có của Milan là Ibrahimovic, Leao và Rebic trong sơ đồ 4-3-3 quen thuộc của HLV Pioli.