Modric: 'Nhiều cầu thủ sẽ thành ngôi sao khi Messi ra đi'

Tiền vệ Luka Modric tin rằng Barcelona có thể thành công mà không cần Lionel Messi, cũng giống như Real Madrid đã đối phó thành công sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo.

Modric: 'Nhiều cầu thủ sẽ thành ngôi sao khi Messi ra đi'

"Đó sẽ là tổn thất to lớn, giống như khi Cristiano Ronaldo rời đi vậy. Nhưng bạn không thể cứ mãi nghĩ về quá khứ. Bóng đá là như vậy đấy. Nếu Messi ra đi, đó sẽ là mất mát to lớn về mặt uy tín của La Liga. Nhưng chúng ta cần tiến lên phía trước. Nhiều cầu thủ sẽ trở thành ngôi sao khi Messi ra đi. 

Khi Ronaldo ra đi, điều tương tự đã xảy ra. Cuộc sống ở Real vẫn diễn ra mà không có anh ấy. Barca và La Liga cũng sẽ làm được như vậy khi không có Messi", Modric bày tỏ quan điểm.

Hiện tại, tương lai của Messi vẫn tương đối mịt mờ sau cuộc họp giữa ông Jorge Messi - cha kiêm người đại diện của siêu sao người Argentina - và ban lãnh đạo Barca.

Theo đài TyC Sports, phía Barca đã yêu cầu ông Jorge giúp thuyết phục Messi xem xét lại nỗ lực đòi rời CLB. Đài này cũng nhận định khả năng Messi phải ở lại Nou Camp nốt mùa 2020/21 lên đến 90% trước sự cứng rắn từ Barca.

Mới nhất, bản thân ông Jorge cũng thừa nhận Messi có thể sẽ ở lại Barca đến hết mùa 2020/21, trước khi tính nước đi tiếp theo. Messi lúc này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn trên thế giới như PSG, Juventus, Man United và đặc biệt là Man City. Tuy nhiên, theo ông Jorge thì HLV Pep Guardiola của Man City chưa hề liên hệ với thủ quân của Barca.