Phát hoảng với kho ảnh… ấu dâm của cựu sao Real

Christoph Metzelder, cựu hậu vệ của Real Madrid vừa phải thừa nhận hành vi sử dụng ảnh ấu dâm trong phiên xét xử diễn ra tại tòa án thành phố Duesseldorf, Đức.

Phát hoảng với kho ảnh… ấu dâm của cựu sao Real

Hồi tháng 9 năm ngoái, cảnh sát đã tiến hành lục soát tư dinh của Metzelder, thu giữ một loạt thiết bị lưu trữ như máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động… từ cáo buộc Metzelder quấy rối tình dục bằng ảnh ấu dâm. Quá trình điều tra sau đó cho thấy, có ít nhất 3 phụ nữ tại Đức là nạn nhân bị cựu cầu thủ Real Madrid khủng bố tinh thần.

Ban đầu, thông qua ứng dụng gửi tin nhắn WhatsApp, Metzelder giở trò gạ tình những phụ nữ mà gã ta lân la làm quen. Khi vấp phải sự cự tuyệt từ nạn nhân, Metzelder quay sang khủng bố tinh thần bằng việc gửi liên tiếp những hình ảnh ấu dâm đầy bệnh hoạn. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện tới 297 bức ảnh ấu dâm, chỉ tính riêng trong điện thoại di động của cựu tuyển thủ Đức. Hoảng loạn trước thói bệnh hoạn của Metzelder, các nạn nhân chỉ còn biết cầu cứu cảnh sát.

Khá nhiều đồng đội cũ của Metzelder tại Real Madrid và ĐT Đức đều tỏ thái độ bàng hoàng, thất vọng. Thậm chí, một số người còn dùng từ “ghê tởm” để nói về vụ bê bối sử dụng ảnh ấu dâm mà Metzelder gây ra. “Tôi không thể hiểu nổi vì sao cậu ta lại biến thái, bệnh hoạn đến như vậy”, một đồng đội cũ của Metzelder tại Real Madrid nhận xét, “Dù quan tòa có tuyên án như thế nào thì cậu ta cũng sẽ không bao giờ lấy lại được hình ảnh của mình như trước kia”.

Ngoài việc thừa nhận hành vi sử dụng ảnh ấu dâm, rắc rối còn đeo bám Metzelder khi có tin cựu cầu thủ 39 tuổi là mắt xích quan trọng trong đường dây chuyên cung cấp ảnh bệnh hoạn cho những khách hàng suy đồi đạo đức.