Ramos ưu tiên MU hơn PSG

Nếu MU muốn sở hữu trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos, họ đang có cơ hội không thể tốt hơn. Cầu thủ 34 tuổi đang không tìm được tiếng nói chung với Real Madrid trong chuyện gia hạn hợp đồng, và có thông tin anh ưu tiên cho M.U nhất khi tìm hiểu về điểm đến mới.

Ramos ưu tiên MU hơn PSG

Hợp đồng giữa Ramos với Real Madrid sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Điều đó cũng có nghĩa là ngay từ bây giờ, anh đã có thể thương lượng với các đội bóng bên ngoài Tây Ban Nha để tìm kiếm một thỏa thuận tiền hợp đồng. Một cầu thủ như Ramos đương nhiên nhận được sự quan tâm của rất nhiều đại gia, không chỉ ở châu Âu. Trong đó, PSG là đội tỏ ra nhiệt tình nhất. Tuy nhiên, theo thông tin từ báo chí Anh và Tây Ban Nha, Ramos muốn tới Anh, và ở Anh, anh muốn khoác áo M.U nhất.

Trong quá khứ, M.U đã không ít lần được liên hệ với Ramos. Tuy nhiên, chưa bao giờ cơ hội để họ sở hữu anh lớn như lúc này. Có vẻ như mối quan hệ giữa Ramos với Real đã xấu đi, khi hai bên không thể nào tìm được tiếng nói chung về một bản hợp đồng mới. Người đại diện và là anh trai của Ramos, Rene Ramos, mới đây còn chia sẻ một dòng tweet chỉ trích Real Madrid chậm chạp và thiếu nhiệt tình.

Đội chủ sân Bernabeu giữ quan điểm chỉ ký với Ramos một hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với mức lương như cũ, tức là 10,8 triệu euro/năm. Nhưng như thế đồng nghĩa Ramos sẽ kiếm được ít hơn, do lúc này còn phải tự động giảm 10% lương vì Covid-19.