Real chấp nhận xuống nước với Bale?

Những động thái mới nhất từ đại bản doanh của Real Madrid cho thấy, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dường như đang có những động thái xuống nước với ngôi sao Gareth Bale.

Real chấp nhận xuống nước với Bale?

Real đã và đang thực hiện phần lớn thương vụ chuyển nhượng bán cầu thủ của họ trong mùa hè. Alphonse Areola (trở lại PSG), Jesus Vallejo, Achraf Hakimi, Javi Sanchez, Oscar Rodriguez, Reinier Jesus và Takefusa Kubo đều đã ra đi, hoặc theo dạng cho mượn hoặc chuyển nhượng vĩnh viễn.

James Rodriguez sẽ là cầu thủ tiếp theo ra đi và thương vụ này nhiều khả năng sẽ sớm được hoàn tất, khi chuyển tới Everton với mức phí 25 triệu euro. Sergio Reguilon và Dani Ceballos là hai cái tên khác sẽ ra đi theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, cầu thủ mà ai cũng biết cần phải ra đi, Gareth Bale, vẫn ở lại câu lạc bộ.

HLV Zinedine Zidane không thay đổi ý định về tuyển thủ xứ Wales, người vẫn còn hai năm trong hợp đồng, hưởng mức lương 17 triệu euro mỗi mùa. Bale chỉ có 2 trận ra sân của Real sau khi mùa giải trước tái khởi tranh và không được lựa chọn vào đội hình dự trận đấu với Man City ở Champions League hồi tháng 8 vừa qua.

Real Madrid vẫn cho rằng Bale là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng họ cũng biết rằng việc thiếu động lực thi đấu đang ngăn cản cầu thủ này cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Vì vậy, BLĐ đội bóng sẽ xem xét để tìm ra giải pháp.

Jonathan Barnett, người đại diện của Bale dự kiến sẽ có cuộc đàm phán với Real để thảo luận về tương lai của thân chủ của mình. Trong cuộc họp này, BLĐ đội bóng muốn biết liệu cầu thủ người xứ Wales có sẵn sàng thay đổi thái độ làm việc hay họ phải tìm một câu lạc bộ khác cho anh.

Tuy nhiên, bỏ qua những bình luận gần đây của Barnett về tình hình, có vẻ như những cuộc đàm phán này sẽ không tạo ra giải pháp. Thực tế là Real đã không nhận được lời đề nghị nào cho Bale trong mùa hè này. Tuy nhiên, câu lạc bộ hy vọng sẽ có một số chuyển động tích cực trong vài tuần tới khi các giám đốc trở lại làm việc sau kỳ nghỉ của họ.