Real Madrid: Areola đối diện tương lai vô định

Courtois trở lại khung gỗ và Areola phải làm quen với ghế dự bị. Mùa giải này, Areola mới chỉ thi đấu 8 trận ở mọi đấu trường và hoàn toàn không có cơ hội cạnh tranh với thủ môn người Bỉ.

Nếu cố bám trụ lại ở Real, tương lai của Areola không sáng sủa chút nào. Sau mùa giải này, Real sẽ gọi về Andriy Lunin, thủ môn đang chơi khá tốt tại Oviedo và vừa được gọi lên ĐT Ukraina. Nhưng trong trường hợp Areola muốn trở lại PSG thi đấu, cơ hội ra sân thường xuyên cũng gần như không còn. HLV Thomas Tuchel đang khá hài lòng với Keylor Navas và “kép phụ” Sergio Rico, chưa kể phương án dự phòng Marcin Bulka.

Ở lại Real theo dạng cho mượn, về PSG hoặc dứt áo ra đi tìm kiếm cơ hội mới,  Areola đang đứng trước ngã ba đường mà ở đó, lựa chọn nào cũng đầy rủi ro. PSG và Real giúp thủ môn này đảm bảo nguồn thu nhập cao hơn hẳn các CLB khác, nhưng lại không thể giúp anh ra sân thường xuyên. Trong bối cảnh EURO lùi sang năm 2021, Areola cần được thi đấu càng nhiều càng tốt để tiếp tục có một suất ở ĐT Pháp. Cá nhân Areola lúc này hẳn đang tiếc nuối vì đã nôn nóng đầu quân cho Real theo dạng cho mượn, quyết định khiến anh mất cả chì lẫn chài ở thời điểm hiện tại.