Real Madrid ngày càng tiến gần đến Mbappe, có thể chi 300 triệu euro

Trong năm 2019, Real đã không thể chiêu mộ Mbappe do chiến lược BLĐ đề ra là đàm phán dựa trên sự tôn trọng với PSG. Dù vậy, khoảng cách giữa Real và Mbappe đã trở nên gần hơn rất nhiều so với năm 2018.

1 năm trước, Real đưa ra tuyên bố phủ nhận sự tiếp cận với Mbappe. Nhưng trong năm 2019, không có tuyên bố tương tự được đưa ra. Ngược lại, nhiều thành viên của đội bóng Hoàng gia đã lên tiếng ngợi khen tiền đạo người Pháp.

"Mbappe là một cầu thủ tuyệt vời với những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trên hàng công. Cậu ấy rất nhanh và sẽ luôn nằm trong tốp những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất", Ramos thừa nhận.

Carvajal bày tỏ quan điểm rõ ràng hơn: "Điều tuyệt vời nhất là Real Madrid ký hợp đồng với Mbappe". Trong khi đó, Zidane bình luận: "Tất cả đều biết tôi yêu mến cậu ấy từ lâu. Tôi mến tài cậu ấy trước tiên là với tư cách một tiền bối của cậu ấy".

Một bước ngoặt để Real đến gần hơn với Mbappe là đội bóng Hoàng gia đã chủ động từ chối lời mời chào từ Nemar và chọn chờ đợi Mbappe. Về phía Mbappe, tiền đạo này cũng từ chối đề nghị ký mới hợp đồng với Real và hợp đồng hiện tại có hiệu lực đến năm 2022.

Cần nhấn mạnh thêm, Chủ tịch Florentino Perez đã đem về Real Madrid rất nhiều ngôi sao trong chiến lược Dải thiên hà, từ Figo, Zidane đến Cristiano Ronaldo. Vì vậy, việc ông sẵn sàng chi đậm, có thể lên tới 300 triệu euro, để có Mbappe là điều vẫn có thể xảy ra.