Real muốn chiêu mộ sát thủ hàng đầu EPL, thái độ CLB chủ quản ra sao?

Những phát biểu đáng chú ý của ông vua chuyển nhượng Fabrizio Romano về tương lai của Salah.

Như đã biết, thông tin Real Madrid theo đuổi Mohamed Salah đã xuất hiện từ những kỳ chuyển nhượng trước chứ không phải chỉ trong phiên chợ Đông này. Với tài năng của tiền đạo người Ai Cập, không khó hiểu khi huấn luyện viên Zinedine Zidane muốn mang anh về Alfredo di Stefano.

Thời điểm hiện tại, Salah ngày càng đòi hỏi bản thân phải có một vai trò lớn hơn ở Anfield. Một số nguồn tin cho biết, đã có mâu thuẫn xảy ra từ việc Salah không được đeo băng đội trưởng, và đó chính là một lý do khiến cho những fan hâm mộ của Liverpool phần nào cảm thấy lo lắng.

Dù vậy theo nguồn tin từ nhà báo uy tín Fabrizio Romano, có lẽ kịch bản Real Madrid thành công kích nổ bom tấn sẽ không thể xảy ra trong năm 2021:"Chúng ta đang nói về một cầu thủ tuyệt vời, vì thế, việc không có bất cứ CLB nào hứng thú với cậu ấy là điều không thể xảy ra.

Liverpool are calm about Mo Salah contract situation: Fabrizio Romano - Bóng Đá

Zidane muốn có được sự phục vụ của Mohamed Salah.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, không có tiến triển nào đáng chú ý cả. Liverpool vẫn chưa nhận được bất cứ đề nghị nào từ các đội bóng quan tâm tới Salah.

Điều này khiến cho The Kop cảm thấy hơi ngạc nhiên, nhưng họ biết thái độ của Salah đó là: 'một ngày nào đó, tôi sẽ chơi cho những CLB đó, đấy là điều bình thường bởi hai thế lực được đề cập tới ở đây là Real Madrid cùng với Barcelona.'

Đại diện của cậu ấy đang đàm phán với thượng tầng Liverpool để tìm hiểu xem sẽ có những gì trong bản hợp đồng mới.

Liverpool are calm about Mo Salah contract situation: Fabrizio Romano - Bóng Đá

Có thể Salah sẽ rời Liverpool, nhưng không phải trong năm 2021.

Thời điểm hiện tại, đúng là các bên đang có những trao đổi với nhau, thế nhưng kế hoạch là chuyện này sẽ được nói vào năm tới.

Ngay lúc này, Liverpool đang rất bình tĩnh và không hề lo lắng về tương lai của Salah. Thay vào đó, họ quan tâm nhiều hơn đến trường hợp của những cái tên như Fabinho hay Virgil van Dijk. Họ muốn gia hạn hợp đồng với bộ đôi này, và rồi chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra với Salah."

Thời điểm hiện tại, thỏa thuận giữa Salah và Liverpool vẫn còn thời hạn đến năm 2023, nên đương nhiên The Kop chẳng có gì cần vội vàng. Transfermarkt định giá tiền đạo người Ai Cập ở mức 120 triệu euro, thế nhưng nếu Real muốn kích nổ bom tấn, không ngoài khả năng họ sẽ phải chi ra con số lớn hơn thế.