Real sớm tìm ra chủ nhân cho số 11 của Bale

Theo thông báo từ phía Real Madrid, số 11 của Gareth Bale đã có chủ nhân mới kể từ mùa giải 2020/21.

Real sớm tìm ra chủ nhân cho số 11 của Bale

Cụ thể, số 11 của Gareth Bale được giao lại cho tuyển thủ Tây Ban Nha là Marco Asensio. Trong khi đó, số 20 từng thuộc sở hữu của Asensio sẽ được trao cho chân sút trẻ người Brazil là Vinicius Junior. Mùa trước, Vinicius sử dụng số áo 25.

Lúc này, áo đấu của Bale cũng bị loại bỏ khỏi các cửa hàng bán đồ của Real Madrid. Những hình ảnh, video quảng cáo áo đấu mới của Bale tại Real ở mùa giải 2020/21 cũng không còn. Bên cạnh đó, Real cũng có điều chỉnh số áo của thủ thành Thibaut Courtois từ số 13 sang số 1. 

Cá nhân Bale và hậu vệ trái Sergio Reguilon đã rời Real Madrid để chuyển tới gia nhập Tottenham. Trong khi vụ Reguilon giúp Real bỏ túi 30 triệu euro kèm theo điều khoản được quyền mua lại trong tương lai với mức giá cố định thì Bale trở lại Tottenham theo dạng cho mượn.

Ngoài ra, tin từ nước Anh thì Real và Tottenham - mỗi đội phải góp một nửa để trả Bale mức lương 650.000 bảng mỗi tuần. Với cá nhân Bale, khoản lương 325.000 bảng mỗi tuần sẽ giúp anh trở thành cầu thủ có thu nhập cao thứ 4 tại Ngoại hạng Anh hiện nay.

Cách đây ít giờ, chiếc máy bay tư nhân của chủ tịch Daniel Levy chở Bale và Reguilon đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Luton tại London. Bộ đôi này sẽ kiểm tra sức khỏe trước khi ký hợp đồng với CLB mới.