Real vẫn đang gom tiền để mua Mbappe

Kế hoạch tích cóp tiền để thực hiện vụ “bom tấn” nhắm đến tiền đạo Kylian Mbappe của PSG vào mùa Hè 2021 của Real Madrid đang diễn ra rất thuận lợi.

Real vẫn đang gom tiền để mua Mbappe

Đội bóng Hoàng gia vừa thu về 30 triệu euro từ vụ bán hậu vệ trái Reguilon cho Tottenham. Trước đó, Real đã gom về tổng cộng hơn 60 triệu euro từ việc bán cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020: Achraf Hakimi sang Inter với giá 40 triệu euro, Oscar Rodriguez đến Sevilla với giá 15 triệu, Javi Sanchez gia nhập Valladolid với giá 3 triệu, còn lại Dani Gomez đến Levante (2.5 triệu), Baeza cập bến Celta Vigo (2,5 triệu euro) và bán De Frutos cho Levante giá 2,5 triệu euro.

Tất nhiên, với chừng ấy tiền thì vẫn chưa đủ để Real có thể mua được Mbappe bởi chân sút của PSG hiện có giá khoảng 150 triệu euro. Song, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng chẳng cần phải quá lo lắng chuyện thiếu tiền khi vẫn đang lên kế hoạch bán thêm cầu thủ.

Cụ thể, Los Blancos vẫn đang điền những cái tên sau đây vào danh sách bán: tiền đạo Mariano Diaz (có giá 13 triệu euro và đang được Benfica nhắm mua) hay Gareth Bale, cầu thủ sẽ đến Tottenham theo hình thức cho mượn 1 năm, nhưng sau đó có thể được Real bán đứt.