Rõ lý do Hazard bị loại khỏi đội hình Real Madrid

HLV Zinedine Zidane đã tiết lộ nguyên nhân vì sao ông không điền tên Eden Hazard vào trận đấu gặp Granada.

Ở trận đấu vừa kết thúc, Real Madrid đã nhẹ nhàng đánh bại Granada với tỷ số 2-0 để tiếp tục bám đuổi Atletico Madrid trên BXH La Liga. Real Madrid kết thúc năm 2020 với phong độ khá cao khi có chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp.

Đáng chú ý, Eden Hazard có mặt trên băng ghế dự bị trận này nhưng không được sủ dụng. Sau khi kết thúc trận đấu, HLV Zinedine Zidane đã có câu trả lời.

XONG! Rõ lý do Hazard bị loại khỏi đội hình Real Madrid - Bóng Đá

Hazard không được tung ra sân.

Cụ thể, Zinedine Zidane chia sẻ: "Tôi không nghĩ việc đưa Hazard vào sân là đúng đắn, vì đó là một trận đấu khó khăn. Chúng ta cần làm những việc như vậy vào đúng thời điểm. Tôi không muốn mạo hiểm với cậu ấy một lần nữa. Giờ đây, chúng tôi sẽ nghỉ ngơi và từng chút một, cậu ấy sẽ trở lại đội hình."

Zidane cũng thừa nhận:"Chúng tôi đã có 6 trận thắng nhọc nhằn liên tiếp và chúng tôi hài lòng với những gì mình đang làm. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và chiến đấu trên sân. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu ở các cầu thủ. Nhưng hiện tại, chúng tôi có một vài ngày để nghỉ ngơi và gặp gỡ gia đình.

Chúng tôi sẽ lại thua các trận đấu, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng tất cả. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi thất bại, đôi khi nó sẽ xảy ra. Tôi chỉ mừng cho các cầu thủ. Họ đã đáp lại một số lời chỉ trích một cách rất mạnh mẽ."