Siêu kinh điển Barca vs Real sẽ có người hùng bất ngờ nào?

Fede Valverde sẽ khóa được Messi?

Casemiro sẽ trở lại ở trận Siêu kinh điển và cho phép Fede Valverde được tự do nơi khu trung tuyến. Chưa rõ Zidane sử dụng anh ở vai trò gì nhưng rất có thể nhiệm vụ chính sẽ là kèm chặt siêu sao Lionel Messi. Trước đây, Zidane từng sử dụng Mateo Kovacic làm công việc này và kế hoạch khá thành công.

Ai sẽ kiểm soát bóng tốt hơn?

Những trận Siêu kinh điển gần đây đều có một mô hình chung là Barca cầm bóng nhiều hơn Real. Tuy nhiên mùa giải này đang chứng kiến một sự đảo chiều bất ngờ. Trong khi Barca chỉ còn duy trì tỷ lệ kiểm soát bóng trung bình là 64,1% thì con số này của Real đã lên tới 58,5%. Barca có những trận đấu chuyển sang chơi phản công còn Real cũng có nhiều trận kiểm soát bóng áp đảo.

Pique và Ramos sẽ đá ra sao?

Sergio Ramos và Gerard Pique là những trụ cột nơi hàng phòng ngự của Real và Barca trong một thập kỷ qua. Nhưng cả hai đều không còn sung mãn ở mùa giải này. Trận Siêu kinh điển sẽ không có chỗ cho những sai lầm và một lỗi từ các trung vệ có thể khiến trận đấu thay đổi hoàn toàn.

Ngôi sao nào có thể phá vỡ thế bế tắc?

Cả Ernesto Valverde và Zinedine Zidane đều sẽ có những toan tính chiến thuật đặc biệt cho trận Siêu kinh điển này. Với Barca, Antoine Griezmann có thể khiến Casemiro hoặc Dani Carvajal bối rối, Ở chiều ngược lại, Isco sẽ là nguồn cơn khiến Frenkie de Jong và Sergio Busquets có một ngày vất vả.

Sẽ có một người hùng bất ngờ?

Siêu kinh điển của thập kỷ tới sẽ là sân khấu của những Ansu Fati, Rodrygo Goes và Vinicius Junior. Một trong số các ngôi sao trẻ này có thể sẽ là người ghi bàn quyết định ở trận đấu diễn ra vào rạng sáng ngày mai dù nhiều khả năng không ra sân trong đội hình xuất phát.