Từ chối gia hạn, cận vệ Hoàng gia sẵn sàng gia nhập Man Utd

Một ngôi sao của Real Madrid muốn chọn Old Trafford là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Như đã biết, siêu sao 34 tuổi vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn với Real Madrid. Thủ quân của Los Blancos vẫn có ý định gắn bó với Bernabeu và muốn ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023, khi đó anh đã bước sang tuổi 37. Hơn nữa Ramos muốn được hưởng mức thu nhập mới, cao hơn con số trong hợp đồng cũ.

Theo AS, rào cản khiến Real Madrid và Ramos chưa tiến hành ký kết giao kèo mới chính là mức lương mới mà trung vệ người Tây Ban Nha yêu cầu. Hiện đội trưởng của Kền kền trắng đang nhận 12 triệu euro/mùa, và Ramos muốn con số này tăng lên 20 triệu euro/mùa. Trong bối cảnh nền tài chính gặp khó khăn vì đại dịch COVID-19, rõ ràng Real Madrid không muốn đáp ứng yêu cầu này.

Sergio Ramos gia nhập Man Utd - Bóng Đá

Ramos không gia hạn với Real.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, siêu sao người Tây Ban Nha từ chối gia hạn theo từng năm một. Mirror tiết lộ Ramos cũng không hứng thú với việc chuyển đến Ligue 1 khoác áo PSG, đồng thời từ chối một số lời đề nghị béo bở đến từ châu Á. Ưu tiên hàng đầu của trung vệ 34 tuổi là gia nhập Man Utd.

Với đẳng cấp và kinh nghiệm của mình, Ramos hứa hẹn sẽ là phương án ngắn hạn lý tưởng để đưa Quỷ đỏ lấy lại vị thế vốn có, tương tự như những gì Thiago Silva đang thể hiện tại Chelsea.