Varane ăn mừng kỳ lạ sau khi ghi bàn cho Real

Được hỏi về ý nghĩa của pha ăn mừng nói trên, Varane đã tiết lộ trong cuộc họp báo sau trận: "Tôi muốn dành bàn thắng vừa ghi được cho con tim và khối óc của chính mình. Chúng ta cần phải nhớ những gì đã làm để có được ngày hôm nay".

"Khi chỉ tay vào đầu, tôi muốn nhắc nhở mình không bao giờ được quên bàn thắng vào lưới Esnanyol. Bên cạnh đó, chúng ta còn phải dành trọn con tim mình cho các trận đấu". 

Bình luận về đồng hương Karim Benzema, cầu thủ đã tung ra đường chuyền quyết định dẫn đến bàn mở tỷ số, Varane cũng cho biết thêm: "Với Karim, mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn bởi anh ấy phối hợp với các đồng đội rất tốt. Chính bởi thế, khi ra sân chỉ cần kết nối được với Karim là bạn cũng có thể toại nguyện rồi".

"Khi trận đấu giữa Real và Espanyol kết thúc, Karim bảo rằng tôi nên cảm ơn anh ấy vì đường chuyền. Tôi hoàn toàn tán thành với ý kiến đó. Lúc Karim vừa thực hiện cú chọc khe, trong đầu tôi đã có ý tưởng rõ ràng. Tôi bảo Casemiro nhả bóng lại cho mình và được đáp ứng nguyện vọng. Nói chung, bàn thắng này đến sau nỗ lực của cả một tập thể", Varane kết luận.