'Việc Ronaldo rời Man United để đến Real là một bước tiến'

Cựu danh thủ của Liverpool cho rằng Real Madrid hiện tại không còn là điểm đến hấp dẫn.

Hơn 10 năm trước, báo chí thế giới đã tốn hết giấy mực với thương vụ Cristiano Ronaldo đến Real Madrid. Khi đó, Manchester United là CLB số 1 nước Anh và CR7 thì vừa giành được Quả bóng vàng đầu tiên của sự nghiệp trong màu áo này, tuy nhiên anh vẫn quyết định ra đi.

Gần đây, các tin đồn cho rằng một chân sút xuất sắc khác của Premier League là Mohamed Salah cũng có thể sẽ cập bến Bernabeu. Tuy nhiên cựu danh thủ Jamie Carragher cho rằng Ronaldo rời M.U bởi khi đó Real Madrid là điểm đến mơ ước của mọi cầu thủ, còn hiện tại Salah không có lý do gì để rời Liverpool, nhà vô địch thế giới.

5 - Bóng Đá

Salah được cho có thể rời Liverpool để đến Real.

"Tôi không nghĩ việc này được tranh luận nhiều như câu chuyện cách đây vài năm. Tôi nghĩ ngay cả khi đó, Manchester United đang là đội bóng hàng đầu thì việc Cristiano Ronaldo đến Real Madrid, theo một cách nhìn nào đó, vẫn có cảm giác đó là một bước tiến của cậu ấy bởi vì Real Madrid là Real Madrid. Nhưng tôi thực sự cảm thấy hai gã khổng lồ Tây Ban Nha hiện đang sa sút."

"Salah còn 2 năm rưỡi hợp đồng nữa. Tôi không nghĩ đây là vấn đề đáng lo của Liverpool. Nếu cậu ấy rời đi, Liverpool sẽ nhận được một số tiền lớn, nhưng tôi không thấy có khả năng đó."