Zidane bảo vệ Hazard, khẳng định không mua người

Trước sức ép từ dư luận về việc siêu sao Eden Hazard liên tục gặp vấn đề về sức khỏe và không thể cống hiến cho Real Madrid, HLV Zinedine Zidane đã đăng đàn bảo vệ cậu học trò.

Zidane bảo vệ Hazard, khẳng định không mua người

Thái độ chuyên nghiệp của Hazard bị nghi ngờ sau khi một lần nữa anh xuất hiện trong giai đoạn tiền mùa giải với trạng thái thừa cân. Còn nhớ trong mùa trước, khi mới chuyển đến Real, Hazard thậm chí thừa tới 7kg. Dù rằng sau đó cơ thể đã trả lại bình thường nhưng cầu thủ người Bỉ cũng chỉ ghi được 1 bàn thắng trong cả mùa trước và phần lớn ngồi ngoài vì tổn thương mắt cá.

Sức ép đè lên Hazard rất nhiều và Zidane muốn giúp học trò gỡ nó xuống: "Hazard chuẩn bị trở lại. Anh ấy đã tập luyện với toàn đội và thể hiện rất tốt. Hazard không hề thiếu chuyên nghiệp, anh ấy gặp vấn đề lớn thực sự. Mắt cá đã gây phiền phức cho Hazard trong thời gian dài. Chính anh ấy chứ không ai khác muốn là người được thi đấu".

Hazard vẫn được Zidane tin tưởng

Ở một diễn biến khác, Zidane khẳng định hạnh phúc với đội hình hiện tại và không muốn bổ sung nhân sự: "Mọi người đều có thể nói điều họ nghĩ. Với tôi, tôi luôn có những gì tốt nhất và đó là điều hiển nhiên ở Madrid.

TTCN còn mở đến tận 5/10. Đến cuối cùng, chúng tôi đã có sẵn một đội hình lớn. Vậy tại sao phải cần bổ sung thêm nhiều người nữa? Để làm gì? Các cầu thủ đều rất tốt. Tôi thực sự hạnh phúc.

Về khả năng ra đi của Luka Jovic hay Borja Mayoral, tôi sẽ không trả lời các bạn. Tôi sẽ luôn tính đến mọi cầu thủ khi anh ta vẫn còn hợp đồng với đội một. Chúng ta hãy chờ xem".